ส่งข้อความ
Wuxi High Mountain Hi-tech Development Co.,Ltd 86-510-85881875 harold@high-mountain.cn
PVDF CAS 24937-79-9 โพลีไวนิลลิดีนฟลูออไรด์เรซินฟลูออรีนที่มีเรซิน

PVDF CAS 24937-79-9 โพลีไวนิลลิดีนฟลูออไรด์เรซินฟลูออรีนที่มีเรซิน

 • แสงสูง

  CAS 24937-79-9 เรซินโพลีไวนิลลิดีนฟลูออไรด์

  ,

  เรซินที่มีฟลูออรีน PVDF

  ,

  เรซิน PVDF CAS 24937-79-9

 • ชื่ออื่น
  PVF2;PVDF
 • ความบริสุทธิ์
  ขั้นต่ำ 99%
 • หมายเลข CAS
  24937-79-9
 • หมายเลข EINECS
  607-458-6
 • สูตรโมเลกุล
  -(C2H2F2)n-
 • จุดหลอมเหลว
  166-170 ℃
 • สถานที่กำเนิด
  จีน
 • ชื่อแบรนด์
  HMHT
 • ได้รับการรับรอง
  ISO9001
 • หมายเลขรุ่น
  HMHT0171
 • จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ
  500 กิโลกรัม / กิโลกรัม
 • ราคา
  USD (20-40)/ Kilogram
 • รายละเอียดการบรรจุ
  25 กก. / ถังหรือตามความต้องการของลูกค้า
 • เวลาการส่งมอบ
  ภายใน 3 สัปดาห์
 • เงื่อนไขการชำระเงิน
  L/C, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
 • สามารถในการผลิต
  100 เมตริกตัน/เมตริกตันต่อปี

PVDF CAS 24937-79-9 โพลีไวนิลลิดีนฟลูออไรด์เรซินฟลูออรีนที่มีเรซิน

โพลีไวนิลิดีนฟลูออไรด์เรซิน PVDF ผงสีขาววัสดุแบตเตอรี่ลิเธียมเรซินที่มีฟลูออรีน

ข้อมูลพื้นฐาน

หมายเลขรุ่น : HMHT0171
ชื่ออื่น : PVF2;PVDF;MW~180000;MW~534000;MW~530000;PVDF/PVF2;P(VDF-co-TrFE);Polyvinylidene fluor;poly(vinylene fluoride);POLY(VINYLIDENE FLUORIDE)

สูตรโมเลกุล : -(C2H2F2)n-

หมายเลข CAS: 24937-79-9

หมายเลข EINECS: 607-458-6

 

พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์

 

จุดหลอมเหลว
166-170°ซ
ความสามารถในการละลาย
ตัวทำละลายมีขั้วบางชนิด เช่น เอสเทอร์อินทรีย์และเอมีน: ละลายได้
ความหนาแน่น
1.78 g/mL ที่ 25 °C
ความดันไอ
15 มม. ปรอท ( 32 °C)
อินจิ
n20/D 1.42

 

คุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมี

 

โพลี (vinylidene fluoride) ตัวย่อภาษาอังกฤษ PVDF ส่วนใหญ่หมายถึง homopolymer ของ vinylidene fluoride หรือ copolymer ของ vinylidene fluoride และไวนิลโมโนเมอร์ที่มีฟลูออรีนจำนวนเล็กน้อยอื่น ๆ ซึ่งมีลักษณะของเรซินฟลูออรีนและเรซินทั่วไป นอกเหนือจากการทนต่อสารเคมีที่ดีแล้ว ทนต่ออุณหภูมิสูง ทนต่อการเกิดออกซิเดชัน ทนต่อสภาพอากาศ ทนต่อรังสี นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษเช่น piezoelectricity, dielectricity และ pyroelectricityผลิตภัณฑ์ที่ใหญ่เป็นอันดับสองด้วยกำลังการผลิตทั่วโลกต่อปีมากกว่า 53,000 ตัน
ในโครงสร้างทางเคมี จะใช้พันธะฟลูออรีน-คาร์บอน และโครงสร้างที่มีคุณสมบัติพันธะสั้นนี้จะสร้างพันธะที่เสถียรและมั่นคงที่สุดกับไฮโดรเจนไอออนดังนั้นการเคลือบฟลูออโรคาร์บอนจึงมีคุณสมบัติทางกายภาพและเคมีเฉพาะ ไม่เพียงแต่ทนทานต่อการสึกหรอและทนต่อแรงกระแทก แต่ยังทนทานต่อการซีดจางสูงและทนต่อรังสียูวีในสภาพแวดล้อมที่สมบุกสมบันและสมบุกสมบันอย่างยิ่ง

 

ประเภทบรรจุภัณฑ์

 

25กก./ถังหรือตามความต้องการของลูกค้า

 

PVDF CAS 24937-79-9 โพลีไวนิลลิดีนฟลูออไรด์เรซินฟลูออรีนที่มีเรซิน 0

 

ข้อมูลการขนส่ง/การจัดเก็บ

 

ควรเก็บ PVDF ไว้ในสภาพแวดล้อมที่สะอาดและแห้งที่อุณหภูมิ 5-30°C เพื่อหลีกเลี่ยงการผสมของสิ่งสกปรก เช่น ฝุ่นและความชื้นขนส่งเป็นสินค้าที่ไม่เป็นอันตราย หลีกเลี่ยงความร้อน ความชื้น หรือการสั่นสะเทือนที่รุนแรงระหว่างการขนส่ง

 

แอพพลิเคชั่น

 

การใช้งาน PVDF ส่วนใหญ่จะกระจุกตัวอยู่ในสามสาขาหลัก ได้แก่ การเคลือบปิโตรเคมี ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ และการเคลือบฟลูออโรคาร์บอนเนื่องจากมีความทนทานต่อสารเคมี ความสามารถในการขึ้นรูป ความต้านทานต่อความล้า และการคืบคลานที่ดี PVDF จึงเป็นปั๊มและวาล์วสำหรับระบบแปรรูปของไหลอุปกรณ์ปิโตรเคมีทั้งหมดหรือทั้งหมดหนึ่งในวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับ ท่อ อุปกรณ์ท่อ ถังเก็บ และเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนPVDF มีความเสถียรทางเคมีที่ดีและมีคุณสมบัติเป็นฉนวนไฟฟ้า เพื่อให้อุปกรณ์ที่ผลิตได้ตรงตามข้อกำหนดของ TOCS และสารหน่วงการติดไฟ และมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการจัดเก็บและขนส่งสารเคมีที่มีความบริสุทธิ์สูงในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ตัวคั่น ฯลฯ ใช้ในแบตเตอรี่สำรองลิเธียมในปัจจุบัน แอปพลิเคชันนี้ได้กลายเป็นหนึ่งในตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดสำหรับความต้องการ PVDFPVDF เป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่สำคัญที่สุดสำหรับการเคลือบฟลูออโรคาร์บอนสารเคลือบฟลูออโรคาร์บอนที่เตรียมได้พัฒนาเป็นรุ่นที่หกเนื่องจากเรซิน PVDF มีความทนทานต่อสภาพอากาศสูง จึงสามารถใช้กลางแจ้งได้เป็นเวลานานโดยไม่ต้องบำรุงรักษาใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงไฟฟ้า สนามบิน ทางหลวง อาคารสูง ฯลฯ นอกจากนี้ เรซิน PVDF ยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ด้วยการผสมกับเรซินอื่นๆตัวอย่างเช่น สามารถผสมเรซิน PVDF และ ABS เพื่อให้ได้วัสดุคอมโพสิต ซึ่งมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการก่อสร้าง ตกแต่งรถยนต์ และเปลือกเครื่องใช้ในบ้าน

 

ข้อมูลบริษัท

 

PVDF CAS 24937-79-9 โพลีไวนิลลิดีนฟลูออไรด์เรซินฟลูออรีนที่มีเรซิน 1

 

Wuxi High Mountain Hi-tech Development Co., Ltd เป็นบริษัทอุตสาหกรรมมืออาชีพที่มีส่วนร่วมในการผลิตสารเคมีพิเศษ การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี และการนำเข้าและส่งออกบริษัทมุ่งเน้นการผลิต การค้า และการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เคมีต่างๆ

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทได้มุ่งเน้นที่การสร้างเครือข่ายการตลาดระหว่างประเทศและเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการห่วงโซ่อุปทาน ซึ่งเราได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับองค์กรขนาดใหญ่หลายแห่งทั้งในและต่างประเทศอาศัยช่องทางธุรกิจที่กว้างขวางและประสบการณ์ระดับมืออาชีพของเรา เราจึงมีความชำนาญมากขึ้นในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพคงที่แต่แตกต่าง พร้อมด้วยบริการที่ยืดหยุ่น มีประสิทธิภาพสูง & มีน้ำใจ เพื่อตอบสนองคู่ค้าของเราในราคาที่แข่งขันได้มากขึ้น

 

การปฏิบัติต่อลูกค้าของเราอย่างมีประสิทธิภาพในฐานะคู่ค้าด้วยความจริงใจ ความเชี่ยวชาญ และความพึงพอใจคือหลักการบริหารของเราด้วยการสนับสนุนจากทีมงานด้านเทคนิคที่ทุ่มเท ซึ่งเต็มไปด้วยความรู้ที่กว้างและลึกซึ้งและการปฏิบัติเกี่ยวกับเคมีภัณฑ์และการค้าโลกเป็นเวลา 20 ปี บริษัทจึงมีประสบการณ์มากมายในการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ โซลูชันทางเทคนิค องค์กรโลจิสติกส์เคมีภัณฑ์ การเพิ่มประสิทธิภาพบรรจุภัณฑ์ การดำเนินงานท่าเรือ ฯลฯ ซึ่งคำนึงถึงการจัดการควบคุมต้นทุนระดับเฟิร์สคลาส และรับประกันว่าจะรักษาความได้เปรียบในการแข่งขันที่เหนือผู้อื่นเพื่อให้สอดคล้องกับหลักการของการแบ่งปันต้นทุนพิเศษและการพัฒนาร่วมกัน บริษัทได้จัดตั้งชุมชนที่น่าสนใจเป็นเวลาหลายปีร่วมกับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศขอแสดงความนับถือในการสร้างความไว้วางใจซึ่งกันและกันที่น่าพึงพอใจ ความร่วมมือแบบ win-win และหุ้นส่วนที่ยั่งยืนที่มีมูลค่าเพิ่มคือสิ่งที่เรากำลังประสบความสำเร็จเพื่อเติบโตไปพร้อมกับคุณ!

PVDF CAS 24937-79-9 โพลีไวนิลลิดีนฟลูออไรด์เรซินฟลูออรีนที่มีเรซิน 2

คำถามที่พบบ่อย

A: แล้วนโยบายการประกันคุณภาพสินค้าล่ะ?
ถาม: เรายอมรับการทดสอบก่อนการจัดส่งโดย SGS หรือตัวแทนบุคคลที่สามอื่นๆ

A: คุณทำงานด้านเคมีภัณฑ์มานานแค่ไหนแล้ว?
ถาม: เราดำเนินธุรกิจส่งออกเคมีภัณฑ์มาตั้งแต่ปี 2535

ตอบ: เงื่อนไขการชำระเงินของคุณคืออะไร?
ถาม: เรายอมรับ T/T, L/C, D/P และ CAD เป็นต้น

ตอบ: เวลาในการจัดส่งคืออะไร?
ถาม: โดยปกติประมาณ 7-15 วัน ขึ้นอยู่กับปริมาณและผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ

A: คุณมีใบรับรองอะไรบ้าง?
ถาม: ISO 9001, HALAL, KKDIK, REACH เป็นต้น