รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Wuxi High Mountain Hi-tech Development Co.,Ltd 86-510-85881876 karl@high-mountain.cn
ข่าว ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน - ข่าว - ตลาด Cryolite ดำเนินไปอย่างราบรื่นในสัปดาห์นี้ (13-19 มิถุนายน)

ตลาด Cryolite ดำเนินไปอย่างราบรื่นในสัปดาห์นี้ (13-19 มิถุนายน)

June 23, 2022

แนวโน้มราคา

จากการตรวจสอบราคาของ SunSirs ราคาของไครโอไลต์ในเหอหนานนั้นทรงตัวในสัปดาห์นี้ราคาตลาดเฉลี่ยในเหอหนานเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน อยู่ที่ 7,600 หยวน/ตัน ซึ่งสอดคล้องกับราคาที่เสนอเมื่อต้นสัปดาห์ และราคาไม่เปลี่ยนแปลงจากเดือนก่อนหน้า

บทวิเคราะห์

สัปดาห์นี้ตลาดไครโอไลท์ยังคงรอดูต่อไปใบเสนอราคาขององค์กรหลักในเหอหนานยังคงไม่เปลี่ยนแปลงจากสัปดาห์ที่แล้วในปัจจุบัน ราคาวัตถุดิบสูง ถ่านหิน ก๊าซธรรมชาติ และเชื้อเพลิงอื่นๆ ที่ใช้ในการผลิตและการแปรรูปขององค์กรอยู่ในระดับสูง และแรงกดดันในการผลิตของผู้ผลิตค่อนข้างสูง ซึ่งนำไปสู่การผลิตที่คับคั่งและสินค้าคงคลังของ รัฐวิสาหกิจและใบเสนอราคาของ cryolite สูงและมั่นคงความต้องการปลายน้ำมีเสถียรภาพ การจัดส่งของบริษัทเป็นไปอย่างราบรื่น และอุปสงค์และอุปทานของตลาดโดยรวมมีความสมดุล และแนวความคิดของอุตสาหกรรมส่วนใหญ่จะรอดูณ วันที่ 19 มิถุนายน ราคาโรงงานไครโอไลต์ในมณฑลซานตงอยู่ที่ 8,000 หยวน/ตัน และราคาโรงงานไครโอไลต์ในเหอหนานอยู่ที่ 7,000-8,600 หยวน/ตัน และราคาในช่วงนี้ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

โซดาแอชต้นน้ำมีการรวมตัวในระดับสูงณ วันที่ 19 มิถุนายน ราคาตลาดเฉลี่ยอยู่ที่ 2,920 หยวน/ตัน และราคาเพิ่มขึ้น 0.34% ในระหว่างสัปดาห์สัปดาห์นี้ตลาดโซดาแอชอยู่ในช่วงรอดูปลายน้ำยังคงซื้อตามความต้องการ และมีความต้านทานต่อโซดาแอชราคาสูงผู้ผลิตมีความยืดหยุ่นในการจัดส่งและบรรยากาศการค้าโดยรวมเป็นที่ยอมรับแนวโน้มตลาดจะเน้นที่ความต้องการปลายน้ำโดยเฉพาะ

ด้านปลายน้ำ ตลาดอะลูมิเนียมผันผวนในสัปดาห์นี้เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ราคาอะลูมิเนียมอยู่ที่ 19,919 หยวน/ตัน ลดลง 0.98% ภายในสัปดาห์ความต้องการปลายน้ำอ่อนแอ มีการสะสมสินค้าคงคลังทางสังคมของอะลูมิเนียม อุตสาหกรรมเทอร์มินัลอยู่ในช่วงนอกฤดูกาล ความต้องการของผู้บริโภคต่ำ และมีข่าวดีในตลาดน้อยลงตลาดอะลูมิเนียมมีแนวโน้มลดลงในระยะสั้นตลาดยังคงรวมตัวอ่อนแอ

แนวโน้มตลาด

ต้นทุนของผู้ผลิตไครโอไลต์ในประเทศค่อนข้างสูงแม้ว่าการติดตั้งของบริษัทจะดำเนินการตามปกติ แต่สินค้าคงคลังยังต่ำ และความต้องการซื้อปลายน้ำยังคงมีเสถียรภาพผู้ผลิตมีบรรยากาศการค้าที่ดีและการจัดส่งที่ราบรื่น ซึ่งช่วยให้ราคาไครโอไลต์มีราคาสูงแนวความคิดของอุตสาหกรรมเป็นหลักรอดูแนวโน้มตลาดสำหรับไครโอไลต์นั้นจัดอยู่ในระดับสูง