รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Wuxi High Mountain Hi-tech Development Co.,Ltd 86-510-85881876 karl@high-mountain.cn
ข่าว ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน - ข่าว - วัตถุดิบเพิ่มขึ้น ตลาด MIBK หยุดตกและมีเสถียรภาพ

วัตถุดิบเพิ่มขึ้น ตลาด MIBK หยุดตกและมีเสถียรภาพ

May 26, 2022

แนวโน้มราคา

ตลาด MIBK ในประเทศได้รับการปรับปรุงและดำเนินการ และการอ้างอิงสำหรับการเจรจาของจีนตะวันออกอยู่ที่ 11,600-12,000 หยวน/ตัน

บทวิเคราะห์

สัปดาห์นี้ ราคาบิลของโรงงานอะซิโตนขึ้น 100 หยวน/ตันแม้ว่าข้อเสนอของผู้ถือหุ้นในตลาดจะคืบหน้าไปอย่างมั่นคง แต่ข่าวดีในตลาดก็เพิ่มขึ้น และข้อเสนอด้านต้นทุนของบริษัททำให้เกิดการสนับสนุนปลายน้ำอย่างไรก็ตาม การติดตามความต้องการของเทอร์มินัลไม่เพียงพอ และการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องปกติ และตลาด MIBK ส่วนใหญ่มีเสถียรภาพตามข้อมูลการติดตามของ SunSirs ข้อเสนอของตลาดในจีนตะวันออกในวันที่ 24 พฤษภาคม อยู่ที่ 11,600-11,900 หยวน/ตัน และเพิ่งมีเสถียรภาพเมื่อเร็วๆ นี้

ราคาบิลของโรงงานอะซิโตนเพิ่มขึ้น 100 หยวน/ตันแม้ว่าข้อเสนอจากผู้ถือหุ้นในตลาดจะดำเนินไปอย่างมั่นคง แต่การเพิ่มขึ้นในเชิงบวกในตลาดและข้อเสนอด้านต้นทุนของบริษัททำให้เกิดการสนับสนุนปลายน้ำ

เห็นได้ชัดว่าประสิทธิภาพความต้องการในปัจจุบันไม่เพียงพอองค์กรขนาดใหญ่บางแห่งใช้สินค้าคงคลังเป็นหลัก และติดตามคำสั่งซื้อขนาดเล็กอื่นๆอัตราการดำเนินงานของอุตสาหกรรมปลายน้ำไม่เพียงพอ และภายใต้แรงกดดันจากการขนส่ง อัตรากำไรของผู้ถือหุ้นอยู่ภายใต้แรงกดดัน

แนวโน้มตลาด

SunSirs คาดการณ์ว่าการติดตามผลด้านอุปสงค์เป็นเรื่องทั่วไปแม้ว่าจะมีบริษัทจอดรถในช่วงสิ้นเดือนซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นประโยชน์ แต่อุปสงค์โดยรวมยังอ่อนแอคาดว่าแรงกดดันของผู้ถือหุ้นจะเปลี่ยนแปลงได้ยากในระยะสั้นและจะมีการปรับตัวที่อ่อนแอ